บริษัทสร้างบ้าน เล็กก็ได้ ใหญ่ก็ทำ ด้วยราคาที่ไม่แพง
บริษัทสร้างบ้าน
P1design889@gmail.com
@p1-cad
 
บริษัทสร้างบ้าน
บริษัทสร้างบ้าน
บริษัทของเรา
 

" บริษัท พี นัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด แต่เดิมใช้ชื่อว่า หจก.ประสาน เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2548 โดยมีคุณประพันธ์ ปรุงเจริญ ผู้บริหารของบริษัท ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญธุรกิจด้านก่อสร้าง"
อย่างไรก็ตาม ในการดำเนินงานธุรกิจด้านก่อสร้าง มีความจำเป็นที่จะต้องมีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถในด้านวิศกรรมโยธาเป็นผู้บริหารงานโดยตรง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทฯ มีผลงานเข้ามามากมาย อาทิ การสร้างอาคารสโมสร (หมู่บ้านเลอพารคเรสิเด้น) สถานพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรัง หรือ อพาร์ทเม้นต์ เป็นต้น

เทคโนโลยีวิธีการทำงานของบริษัทฯ

 หัวใจสำคัญของการก่อสร้างนั้นไม่ได้อยู่ที่ฝีมือแรงงานหรือประสบการณ์ทำงานเพียงเท่านั้น แต่ที่สำคัญมากกว่านั้น คือ การวางแผนการก่อสร้างอย่างเป็นขั้นตอนอย่างเป็นระบบนั้นสำคัญที่สุด  
 ดังนั้น ก่อนการก่อสร้างจริงทุกขั้นตอนทางบริษัทจะมีการจำลองเหตุการก่อสร้างจริง เพื่อทำนายจุดผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ล่วงหน้า ซึ่งทำให้ลดปัญหางานแก้งาน รื้องาน เสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดนั้น  โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียและยุโรปด้วยโปรแกรมจำลองงานก่อสร้างจริง  โดยทีมงานวางแผนที่มีคุณภาพของบริษัทเรา

- การจำลองการก่อสร้างจริง -
ผลจากการจำลองงานก่อสร้างจริงดังกล่าว ทำให้งาน โครงสร้างของอาคารสร้างได้เร็วขึ้นและสมบูรณ์ แบบ และลดปัญหาการแก้งานได้อย่างมาก ส่งผล ทำให้งบประมาณไม่บานปลาย และจบงานได้เร็วขึ้น 
 
แผนผังเว็บไซต์
โทรศัพท์ : 02-181-6866
สายด่วนรับสร้างบ้าน : 088-894-6888
แฟกซ์ : 02-181-6866
Line ID : @p1-cad
E-mail : p1design889@gmail.com
ติดต่อ
วัน-เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์
เวลา 08.30 น.-17.30 น. 
(หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์)
998/155 หมู่ที่ 6 ถนนพุทธรักษา อำเภอเมือง 
จังหวัดสมุทรปราการ 10280
บริษัท พีนัมเบอร์วัน ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
ที่อยู่
Copyright © 2018 P Number One Design & Construction Co.,Ltd. All Rights Reserved.
หน้าแรก
แบบบ้าน
เตรียมตัวสร้างบ้าน
ผลงาน
ข่าว/โปรโมชั่น
บริษัทของเรา
ติดต่อเรา
 
เว็บสำเร็จรูป
×